สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ พร้อมช่องทางเช็คผลอนุมัติไทยพาณิชย์ (ใหม่)

สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ.. ต้องรอผลก่อนหรือสมัครใหม่ดี 2566

การกู้เงินขอสินเชื่อเป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญมากในยุคนี้ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล่วงแต่ต้องใช้เงินด้วยกันทั้งสิ้น ยิ่งกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ด้วยแล้วก็ทำให้ใครหลายคนต้องสิ่งเต้นหาหยิบยืมเพื่อให้หมุนเวียนค่าใช้จ่ายไปต่อได้ แน่นอนว่าเมื่อสมัครสินเชื่อแล้วก็ไม่ต้องการรอนาน ๆ วันนี้เราจึงเอาคำตอบมาฝากกันว่าแล้วสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ต้องรอผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ต่อดีหรือไม่ หรือเลือกสมัครลงทะเบียนอีกครั้งดี

ทำไมต้องรอ – สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ 

ไม่ใช่แค่ธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่ทุกธนาคารก็ต้องใช้เวลาในการพิจารณา แต่สำหรับระยะเวลาที่สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ตัวอย่างคือ สมัครสินเชื่อ your loan ก็มักจะอยู่ที่ 3-7 วันทำการ โดยเฉลี่ย ถ้าหากนานกว่านั้นก็เป็นได้ว่าจะไม่ผ่านการตรวจสอบสินเชื่อ scb ก็สามารถติดต่อกลับไปทางธนาคารเพื่อขอทราบเหตุผลและเตรียมเอกสารเพื่อยื่นสมัครใหม่ ก็จะต้องมีรอบการรอสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติเหมือนเดิม สำหรับผู้ที่รอผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ หากผ่านการอนุมัติจะได้รับข้อความ SMS ทางโทรศัพท์มือถือที่ให้เบอร์ไว้กับทางธนาคารว่า “สินเชื่อของท่านได้รับการพิจารณาแล้ว

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล

ยิ่งช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 เช่นนี้ทำให้ใครต่อใครไม่ต้องการเดินทางไปทำธุระต่าง ๆ ที่ที่สาธารณะหรือชุมชนอยู่แล้ว เพราะกลัวความเสี่ยงในการติดเชื้อ ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อทางออนไลน์ก็เลยตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ซึ่งการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผลก็เป็นคำถามที่ทำให้ผู้สมัครยังงง ๆ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้รับรอผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์จริง ๆ ซึ่งจริงแล้วสำหรับแอบฯไทยพาณิชย์ SCB easy app สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัตินั้น จะรอแค่ภายใน 3 วันเท่านั้น ก็จะต้องได้รับการติดต่อกลับ (ตามที่โฆษณา) แต่ถึงอย่างนั้นผู้สมัครก็มักจะต้องรอประมาณ 3-7 วันทำการ  แต่หากเป็นพวกสินเชื่อซื้อบ้านก็อาจจะใช้ระยะเวลาที่นานขึ้นสักเล็กน้อย

ไม่อยากรอว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ..ต้องทำยังไง

สำหรับคนที่ต้องการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ และไม่อยากรอว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็สามารถยื่นเอกสารได้ด้วยตนเองที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ต้องเสียเวลารอผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์อย่างแน่นอน

  • เช็คคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อประเภทนั้น ๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน ว่าสามารถขอสินเชื่อประเภทนั้น ๆ ได้จริงหรือไม่ 
  • เตรียมเอกสารให้พร้อมตามที่ทางเว็บไซด์ธนาคารแจ้งไว้ได้เลย 
  • จากนั้นก็ไปยื่นเอกสารที่สาขาธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศในวันและเวลาทำการ