สินเชื่อ kkp

 • เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อายุ 20-60 ปี

สินเชื่อ kkp กับความต้องการใช้เงินก้อนในยุคโควิด 2023

ไม่เพียงแต่เงินเก็บเท่านั้นที่เป็นแหล่งเงินทุนให้คุณก้าวผ่านความยากลำบากในยุคโควิดไปได้ สินเชื่อหรือเงินกู้ที่เหมาะสมถือว่ามีความสำคัญและเป็นแหล่งเงินทุนชั้นดีให้กับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไว้เป็นทุนสำรองหรือเริ่มต้นการใช้ชีวิตในเส้นทางใหม่ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันนี้มีสินเชื่อมากมายที่เอื้อต่อความต้องการ ซึ่งในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อ kkpของธนาคารเกียรตินาคินที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้ก็มีความพร้อมใช้งานได้อย่างทันท่วงที รวมถึงมีการกำหนดเงื่อนไขที่เหมาะสมให้เข้ากับสถานการณ์ที่หลาย ๆ คนกำลังเผชิญ

สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหมในช่วงโควิดเช่นนี้ ต้องขออธิบายในเบื้องต้นก่อนว่าสินเชื่อ kkp นั้นจะมีการตรวจสอบและพิจารณาดูจากข้อมูลที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ, เอกสารที่แนบประกอบการขอสินเชื่อและการตรวจสอบประวัติทางการเงิน หากเป็นไปตามที่กำหนดก็จะได้รับการอนุมัติทันทีและมีเงินโอนเข้าบัญชีใน 1 วัน ยิ่งในยุคโควิดเช่นนี้แล้วกระบวนการต่าง ๆ เป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็วกว่าสินเชื่ออื่น

สินเชื่อ kkp – ช่วงโควิดใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง? ดีไหม? ผลตอบรับเป็นอย่างไร? 

รายละเอียดของสินเชื่อ kkp ที่ปรากฏอยู่ในข้อมูลของธนาคารเมื่อมองในภาพรวมแล้วก็อาจจะมีความแตกต่างไปจากสินเชื่ออื่นเพราะในช่วงโควิดเช่นนี้การออกมามาตรการต่าง ๆ ที่รองรับการสมัครสินเชื่อก็คงเป็นไปในทิศทางเดียวกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่สามารถยื่นกู้ได้ทันทีแค่มีเอกสารตามที่ระบุเอาไว้หรือดอกเบี้ยอัตราพิเศษไม่เกิน 25% ตลอดระยะเวลาในการชำระคืนสินเชื่อ เป็นต้น 

สำหรับใครที่เคยยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินในช่วงปีที่ผ่านมาล้วนแต่ได้รับข้อเสนอเหล่านี้เช่นกัน แต่สินเชื่อ kkp มีการตอบสนองความต้องการทางการเงินที่เร็วกว่า โดยเมื่อได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อตามวงเงินที่ได้ระบุไว้ เพียง 1 วันหลังจากทราบผลก็สามารถที่จะนำเงินออกมาใช้จ่ายได้ทันที รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอเงินโอนเข้าบัญชี 3 – 5 วันเหมือนกับสินเชื่อของสถาบันการเงินอื่น 

เงินเดือน / รายได้ที่เหมาะสมสำหรับสมัครสินเชื่อ kkp 

ในสถานการณ์โควิดเช่นนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจกำลังประสบกับปัญหาเรื่องการปรับลดเงินเดือนและในขณะเดียวกันต้องการขอสินเชื่อ kkp ด้วย ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อได้มีการกำหนดฐานเงินเดือนที่สามารถสมัครสินเชื่อได้แตกต่างกันออกไป ครอบคลุมตั้งแต่ฐานเงินเดือนระดับหมื่นต้น ๆ ไม่ว่าคุณจะมีเงินเดือนหรือรายได้มากน้อยแค่ไหน? มั่นใจได้เลยว่าในยุคโควิดเช่นนี้สามารถสมัครสินเชื่อ kkp ได้อย่างแน่นอน  โดยสามารถตรวจสอบในเบื้องต้นได้ตามด้านล่างนี้

 • สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ที่มีวงเงินอนุมัติมากสุดถึง x5 ของเงินเดือน หรือ 1.5 ล้านบาท กำหนดเงินเดือนไว้ที่ 20000 บาทต่อเดือนและได้รับบรรจุเป็นพนักงานอย่างน้อย 4 เดือน (ไม่นับช่วงทดลองงาน)
 • สินเชื่อ kkp cash card ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนประเภทบัตรกดเงินสด กำหนดฐานเงินเดือนของเริ่มต้นที่ 10000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่าต้องบรรจุเข้าทำงานมาแล้ว 4 เดือน และสำหรับเงินเดือน 15000 บาท ต้องบรรจุเข้าทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 เดือน
 • สินเชื่อ kkp cash now บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่าน ทรู wallet กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้เพียง 10000 บาทเท่านั้นและสมัครได้ทั้งอาชีพประจำและ freelance 

ณ สถานการณ์เช่นนี้ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถหาเงินหรือมีรายได้เหมือนเมื่อก่อน แต่ยังคงจำเป็นที่ต้องกินต้องใช้ ดังนั้นแล้วการกู้เงินหรือขอสินเชื่อจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสินเชื่อ kkp ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีความเหมาะสมและพร้อมใช้งาน ทั้งยังเปิดโอกาสให้กลุ่มคนทุกระดับเงินเดือนได้ลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อนี้ได้ตามความสามารถทางการเงินที่มีอยู่อย่างจำกัด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 18% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

 • มีเงินเดือนประจำ
 • ไม่เกิน MMR 6.50% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี