สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 18% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

ขอสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ยากไหม? เงื่อนไขใดบ้างที่ช่วยให้ทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้เร็วขึ้น

สำหรับลูกค้าสินเชื่อของกรุงศรีฯ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากเป็นสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรถจะอยู่ในความรับผิดชอบของธนาคารกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อรถยนต์หรือที่เรียกกันติดปากว่าสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ ซึ่งให้บริการครอบคลุมในทุกความต้องการทางการเงินอันเกี่ยวเนื่องกับรถ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อซื้อรถคันใหม่,สินเชื่อมอไซค์กรุงศรี, สินเชื่อเพื่อซื้อรถมือสอง รวมถึง car for cash สินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งในบรรดาบริการทั้งหมดที่มีนั้นไม่ได้ถูกจำกัดการใช้งานเฉพาะลูกค้าที่มีเงินฝากหรือเป็นลูกค้าสินเชื่ออื่นของธนาคารเท่านั้น เพราะมีบริการให้กับลูกค้าโดยทั่ว เพียงแต่เป็นลูกค้าที่เคยใช้บริการกับทางกรุงศรีออโต้และมีประวัติในการชำระหนี้คืนที่ดีจะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อรถกรุงศรีรถยนต์ในเวลาที่เร็วขึ้นเมื่อขอสินเชื่อครั้งต่อไปไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม 

เฉพาะลูกค้าสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้เท่านั้นที่จะได้รับความพิเศษเหล่านี้ 

พื้นฐานโดยทั่วไปของบริการสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรถจะมีการกำหนดมาตรฐานการให้บริการที่เหมือนกันทุกธนาคาร แต่สำหรับลูกค้าสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ทั้งลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ที่เพิ่งสมัครสินเชื่อจะได้รับความพิเศษที่แตกต่างออกไป เนื่องจากเป็นสิทธิพิเศษของบริการสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์เท่านั้น ดังเช่น

 • สินเชื่อรถใหม่ ให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ผ่านเงื่อนไขของกรุงศรีออโต้ในการวางเงินสำหรับดาวน์รถเพียง 5% จากยอดเต็มในรุ่นที่ต้องการ 
 • ลูกค้าที่ขอกรุงศรีสินเชื่อรถยนต์เพียงมีสัญชาติไทยตามกฎหมายและมีเอกสารที่ตรวจสอบได้ สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถโดยที่ไม่ต้องมีการค้ำประกันหรือวางหลักประกันใด ๆ ในการรับเงินกู้กรุงศรีอยุธยาทั้งสิ้น 
 • ลูกค้าที่มีชื่ออยู่ในไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนและชำระเงินค่างวดรถมาเกินครึ่งหนึ่งของสัญญาสามารขอกู้เงินในสินเชื่อ car for cash ไปใช้ได้ โดยมีวงเงินให้ได้สูงถึง 100% จากราคาประเมิน 
 • สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ดอกเบี้ยส่วนใหญ่จะมีการคิดในอัตราคงที่ตลอดสัญญา และคิดดอกเบี้ยในอัตราพิเศษสำหรับลูกหนี้สินเชื่อในบางรายการด้วย เช่น ดอกเบี้ยสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้มอไซค์ต่ำสุดที่ 1.85% ต่อเดือน  

สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ เช็คผลอนุมัติได้อย่างไร? และนานไหมกว่าจะรู้ผล?

หลังจากผ่านกระบวนการลงทะเบียนสินเชื่อในระบบ ส่งเอกสารที่ใช้ในการสมัคร และผ่านการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่แล้วก็จะเข้าสู่กระบวนการรอผลอนุมัติกรุงศรี ซึ่งจะเร็วหรือช้านั้นขึ้นอยู่กับความถูกต้องของข้อมูลและเอกสารที่ส่งไป หากไม่มีการเรียกเอกสารเพิ่มเติมในส่วนของกรุงศรีรถยนต์เพื่อซื้อรถใหม่และสินเชื่อรถแลกเงินจะทราบผลภายใน 1-2 วัน ส่วนสินเชื่อรถมือสอง (used car) อาจต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นเพราะจะต้องมีการตรวจสอบสภาพรถ อายุการใช้งาน รวมถึงขั้นตอนการโอนกรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย สำหรับการเช็คผลอนุมัติกรุงศรีออโต้ สามารถเช็คได้ทั้งติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อรถยนต์ได้โดยตรงหรือโทรเบอร์ call center 02-740-7400 นอกจากนี้ยังมีช่องทางที่สะดวกและสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ได้ตลอดเวลาอย่างแอพ Go by Krungsri auto ให้สามารถเช็คข้อมูลสินเชื่อได้อีกด้วย 

ไม่เพียงแต่เงื่อนไขเฉพาะและสิทธิพิเศษ ที่จะได้รับหากใช้บริการสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้แล้วนั้น โดยส่วนใหญ่ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์จะได้รับการพิจารณาอนุมัติและได้วงเงินสินเชื่อตามที่ต้องการและสินเชื่อดังกล่าวยังครอบคลุมการใช้งานกับรถทุกประเภทและทุกกลุ่มลูกค้า ถ้าจะถามว่าสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี 2023? หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ในนั้นด้วยเช่นเดียวกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนกสิกร

 • เงินเดือน 5000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-60 ปี

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

 • มีเงินเดือนประจำ
 • ไม่เกิน 4.72% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์