แนะนำ mymo สินเชื่อออมสิน 10000

 • เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี

เช็คด่วน! mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ล่าสุด คือสินเชื่อใด? ใช่สินเชื่อที่ต้องการหรือไม่?

ในช่วงเวลานี้แต่ละธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อในโครงการต่าง ๆ ออกมามากมาย ตั้งแต่โครงการเล็ก ๆ ที่มีวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 10000 บาท ไปจนถึงสินเชื่อวงเงินก้อนใหญ่หลักล้านบาทเพื่อตอบสนองทางการเงินและแก้ปัญหาการขาดเงินทุนหมุนเวียนให้กับกลุ่มลูกค้าสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกันกับธนาคารออมสินที่ได้เปิดระบบ mymo สินเชื่อออมสิน 10000และอื่น ๆ เพื่อรับสิทธิ์ในการสมัครสินเชื่อออมสิน 10000 ตามความจำเป็นที่ธนาคารมีให้ 

โดยสินเชื่อที่เปิดให้บริการในรอบนี้เป็นสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับความช่วยเหลือเร่งด่วนในสถานการณ์โควิดแทบทั้งสิ้น ซึ่งสินเชื่อออมสิน mymo เป็นหนึ่งในสินเชื่อโครงการดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยรอบใหม่เน้นเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดของเชื้อโควิด 19 ในระลอกที่ 3 (เดือนเมษายนเป็นต้นมา) ก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ ทยอยให้ผู้ที่สนใน mymo สินเชื่อออมสิน ลงทะเบียนในรอบถัดไปได้ จนกว่าจะหมดเขตหรือปิดรับการสมัครในสิ้นปี 2566 นี้ 

mymo สินเชื่อออมสิน 10000 คุณสมบัติที่สำคัญและมีผลต่อการอนุมัติคืออะไร?

หากย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วที่มีการแพร่ระบาดของเชื่อโควิด 19 ในระลอกแรกธนาคารได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งในครั้งนั้นคุณสมบัติสำคัญที่ใช้ในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ในโครงการ mymo สินเชื่อออมสิน 10000 คุณสมบัติน้อยตัวนี้ ขอเพียงแค่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เท่านั้นก็ขอกู้เงินได้ แต่ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ปี 65 ในครั้งนี้ได้มีการกำหนดคุณสมบัติไว้อย่างชัดเจน กล่าวคือ

 • เป็นกลุ่มผู้ที่มีรายได้จากงานประจำในส่วนของภาคเอกชน ห้าง ร้าน หรือรายได้จากงาน freelance ที่เมื่อเกิดการระบาดของเชื้อโควิด 19 ในระลอกที่ 3 แล้วไม่สามารถทำงาน หาเงิน หรือมีรายได้ได้ตามปกติ
 • สินเชื่อ mymo สินเชื่อด่วนทันใจในกรณีความช่วยเหลือฉุกเฉินในครั้งนี้ให้สิทธิเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น และต้องมีอายุขั้นต่ำ 20 ปี ที่มีการเปิดใช้งานแอพ mymo ของธนาคารออมสิน
 • ด้วย mymo สินเชื่อออมสิน 10000 เป็นการช่วยเหลือด้านสินเชื่อที่เร่งด่วน ฉะนั้นผู้ขอสินเชื่อได้ในช่วงแรกที่เน้นไปที่กลุ่มที่อยู่ในพื้นที่ระบาดสูงสุดก่อนจากนั้นจึงจะกระจายโอกาสและการเข้าถึงไปยังกลุ่มพื้นที่อื่น ๆ 

mymo สินเชื่อออมสิน 10000 มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบอย่างไรบ้าง? 

เป็นที่รู้กันดีว่าในการขอสินเชื่อจากธนาคารแล้วนั้นไม่ว่าจะวงเงิน 1000030000 หรือหลักล้านบาทขึ้นไป เงื่อนไขที่ต้องยอมรับและตกลงกันตามสัญญาคือการชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยให้ครบตามกำหนดเวลา ซึ่ง mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ได้กำหนดดอกเบี้ยสินเชื่อไว้ที่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น โดยมีกำหนดระยะเวลาในการใช้หนี้คืนนานสุดที่ 36 งวด หรือ 3 ปี หากคิดเฉพาะในส่วนของดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายเพื่อให้ง่ายต่อการคำนวณ สินเชื่อออมสิน 10000 ผ่อนเดือนละ 350 บ. เท่านั้นเอง รวม ๆ แล้วต่อเดือนไม่ถึงหลักพันทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันและมีวงเงินใกล้เคียงกันคงไม่มีสินเชื่อใดที่เหมาะสมกับการสมัครใช้งานไปมากกว่า mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ในครั้งนี้แล้ว เพราะนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนอกจากสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย

ต้องยอมรับว่าในสถานการณ์ปี 2023 หากจะมีสินเชื่อหรือเงินกู้ใดที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการเงินได้เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าพี่น้องประชาชนจะมีมองเห็นทางออกในการแก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี เหมือนที่บริการยืมเงินออมสินผ่านแอพ เปิดระบบให้ลงทะเบียนอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าวงเงินจะไม่มากนักแต่ก็ช่วยให้ไม่ต้องแบกรับกับภาระทางการเงินที่หนักขึ้นได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

 • มีเงินเดือนประจำ
 • ไม่เกิน MMR 6.50% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

แนะนำ mymo สินเชื่อออมสิน 10000

 • เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี