สินเชื่อ shopee easycash

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

แนะนำสินเชื่อ shopee easycash  สินเชื่อที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์ 2023

เมื่อพูดถึง shopee สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงคือศูนย์รวมสินค้าที่สามารถซื้อ-ขายได้ทาง application และทางเว็บไซต์ แต่ไม่เพียงแค่นั้นยังมีให้บริการสินเชื่อไว้สำหรับผ่อนของอีกด้วย ซึ่งผู้ที่จะขอสินเชื่อนี้ได้ต้องเป็นลูกค้าที่ซื้อของผ่านแอพดังกล่าวและต้องผ่อนชำระค่าสินค้าตามระยะเวลาที่ได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งที่ผ่านมาสินเชื่อที่มีชื่อว่า Spay later ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการซื้อของเงินผ่อนเป็นจำนวนมาก แต่ที่น่าเสียดายคือสินเชื่อตัวนี้ไม่สามารถแปลสภาพเป็นสินเชื่อเงินสดสำหรับนำมาใช้จ่ายได้ ดังนั้นแล้วทางshopee จึงเปิดได้ให้บริการสินเชื่อ shopee easycash ขึ้นมาอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการวงเงินพร้อมใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนานเหมือนการสมัครสินเชื่อจากธนาคาร

โดยหัวข้อสินเชื่อ shopee easycash pantip มีผู้ให้ความเห็นไว้ว่าเมื่อได้รับการพิจารณาอนุมัติแล้ว จำนวนเงินที่สามารถเบิกได้ในเบื้องต้นมากถึง 20,000 บาท เลยทีเดียว โดยมีเงื่อนไขที่ว่าวงเงินที่นำออกไปใช้นั้นจะต้องชำระให้เสร็จสิ้นพร้อมดอกเบี้ยภายใน 3 งวด 

ขอสินเชื่อ shopee easycash ง่ายกว่าสินเชื่อจากธนาคารอย่างไร?  

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า shopee easycash ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของสินเชื่อเงินสดที่เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วสามารถกดออกมาเพื่อใช้จ่ายได้ตามต้องการ หากมองในแง่ของการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของสินเชื่อแล้วนั้นสินเชื่อ shopee easycash ไม่ได้ต่างจากสินเชื่อเงินสดธนาคารมากนัก แต่ความต่างที่เห็นได้ชัดเจนและเปรียบเทียบได้ง่ายคือการกำหนดเงื่อนไขและวิธีสมัครสินเชื่อ shopee ค่อนข้างง่ายและยืดหยุ่นกว่า อย่างเช่น

 • สามารถยื่นขอสินเชื่อ shopee ได้โดยไม่ต้องวางประกันหรือค้ำประกัน ซึ่งหากเป็นสินเชื่อจากธนาคาร เกิน 50% ของสินเชื่อหากเป็นเงินก้อนจำเป็นที่ต้องมีหลักประกันการกู้ยืมด้วย
 • หากได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแล้วจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยจนกว่าจะมีการถอนเงินออกมาใช้จ่าย ซึ่งหากเป็นสินเชื่อเงินสดจากธนาคารส่วนใหญ่แล้วจะมีการคิดค่าธรรมเนียมพร้อมดอกเบี้ยทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ
 • สินเชื่อ shopee easycash จะมีระบบคัดกรองลูกค้าในเบื้องต้นโดยดูจากประวัติการใช้งานซื้อของในแอพและประวัติทางการเงินร่วมด้วย จากนั้นจึงจะมีการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อ 

จริงหรือไม่? สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้น จะไม่สามารถขอสินเชื่อ shopee ได้ 

อย่างที่ได้เกริ่นไปในหัวข้อก่อนหน้านี้แล้วว่า shopee easycash มีระบบคัดกรองเพื่อเลือกลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายที่มีความเหมาะสมและต้องการเงินสดเอาไว้ใช้งานในยามจำเป็น หากคุณอยากทราบว่าตัวเองมีสิทธิในการขอสินเชื่อ shopee easycash หรือไม่นั้น อันดับแรกให้ดูในหน้าบัญชี shopee ของตัวเองว่าปรากฏเมนู “Seasy cash for seller” หรือไม่? หากมีก็สามารถกดเข้าในเมนูดังกล่าวเพื่อเริ่มต้นทำรายการในระบบได้ทันที ส่วน easycash shopee สมัครยังไงนั้นบอกเลยว่าง่ายมาก ๆ แค่กรอกข้อมูลรายละเอียดตามที่ปรากฎและแนบเอกสารพร้อมยืนยันตัวตนกับทางระบบเท่านั้นเอง แต่หากพบปัญหาว่าสินเชื่อ shopee easy cash ไม่ขึ้นในหน้าแรกแสดงว่าคุณจะยังไม่ได้รับสิทธิให้ลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อในครั้งนี้ได้ จะต้องรอจนกว่าระบบจะเปิดให้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์

สุดท้ายนี้ผู้อ่านหลาย ๆ คนคงอยากทราบแล้วว่า easycash shopee ดีไหม? ซึ่งหากมองในแง่ของการตอบโจทย์ด้านสินเชื่อเงินสดก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่เป็นทั้งลูกค้าซื้อของจาก shopee และผู้ที่ต้องการใช้เงินสดสามารถขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาใช้ได้ โดยสินเชื่อ shopee easycash ยังมีจุดเด่นในเรื่องของระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็ววันเดียวก็ทราบผลซึ่งน่าจะโดนใจผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนได้เป็นอย่างดี 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บริการสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีปี 2023

 • เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

สินเชื่อ ttb

 • เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-59 ปี