สินเชื่อสิบหมื่น

  • มีเงินหมุนในถุงเงิน เดือนละ 10000 บาท
  • ไม่เกิน 20% ต่อปี
  • เปิดใช้ถึงเงินขั้นต่ำ 6 เดือน

เจ้าของกิจการต้องการเงินก้อน กู้ง่าย อนุมัติไว ต้องสินเชื่อสิบหมื่น 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเงินก้อน บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดจะมีขั้นตอนการดำเนินการง่ายกว่าสินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการแทบทั้งสิ้นและยิ่งในช่วงนี้ที่กิจการ ร้านค้าหลาย ๆ แห่งต้องการเงินทุนหมุนเวียน หากต้องเสียเวลาในการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครที่ค่อนข้างเยอะหรือยื่นขอสินเชื่อด้วยวิธีเดิม ๆ อาจส่งผลต่อความล่าช้าในการอนุมัติสินเชื่อได้ ดังนั้นแล้วธนาคารกรุงไทย จึงได้ปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่มีชื่อจำง่ายอย่างสินเชื่อสิบหมื่นให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่ต้องการเงินก้อนใหญ่มีวงเงินจำกัดสูงสุด 5 แสนบาทและอนุมัติได้เร็วภายใน 5 นาที โดยการยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ 

ซึ่งการขอสินเชื่อสิบหมื่นผ่าน Krungthai Next นั้นสามารถรู้ผลอนุมัติได้เร็วก็จริง แต่ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่เกี่ยวกับกิจการ ดังนั้นแล้วจึงมีรายละเอียดเฉพาะเรื่องที่คุณต้องทราบก่อนยื่นขอสินเชื่อ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นคำตอบอยู่ในหัวข้อถัดไป

สมัครสินเชื่อสิบหมื่น 2023 ได้ง่าย ๆ หากมีคุณสมบัติเฉพาะตามที่ระบุ 

ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการโดยแท้จริง แต่!!! ไม่ใช่ว่าเจ้าของกิจการทุกคนจะยื่นขอสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยนี้ได้ เพราะสินเชื่อดังกล่าวได้มีการกำหนดเงื่อนไขพิเศษที่แตกต่างออกไปจากสินเชื่อธุรกิจในรูปแบบอื่น ๆ ดังนี้

  • ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือกิจการร้านค้าเป็นหลัก ดังนั้นแล้วผู้ประกอบการจะต้องมี application ที่เป็นสื่อกลางในการใช้จ่ายอย่างแอป”ถุงเงิน” จึงจะมีสิทธิ์ขอสินเชื่อสิบหมื่น
  • การขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพในครั้งนี้ค่อนข้างมีความแตกต่างจากสินเชื่ออื่นของธนาคาร ดังนั้นแล้วจะมีการคัดเลือกกลุ่มลูกค้าที่สามารถขอสินเชื่อได้ หากไม่ได้รับข้อความหรือการเชิญชวนจากเจ้าหน้าที่โดยตรงก็จะไม่มีสิทธิ์ลงทะเบียนในระบบเช่นกัน
  • ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ฉะนั้นแล้วการพิจารณาถึงความสามารถทางด้านการเงินจะดูจากเงินหมุนเวียนในแอพถุงเงิน ที่เปิดใช้งานมาแล้ว 6 เดือนเป็นอย่างน้อย จะต้องมีเข้ามาเดือนละไม่ต่ำกว่า 10000 บาท 

โดยความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อสิบหมื่น pantip ระบุว่าหากมีคุณสมบัติเฉพาะตามที่กำหนดไว้ข้างต้นและเมื่อธนาคารตรวจสอบประวัติทางการเงินเรียบร้อยแล้ว ผลออกมาอยู่ในเกณฑ์ปกติก็จะสามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อในระบบออนไลน์ได้ทันที 

สินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง, วิธีขอสินเชื่อผ่าน Krungthai Next ยากไหม? 

 ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ธนาคารได้กำหนดจำนวนคนเข้าใช้บริการเพื่อลดความแออัดในพื้นที่และเน้นการใช้บริการสำหรับการทำธุรกรรมในเบื้องต้นรวมถึงการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อผ่าน application เป็นหลัก ดังนั้นแล้วหากต้องการขอสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย ให้คุณเข้าไปที่แอพ Krungthai Next ที่ได้โหลดไว้ในโทรศัพท์มือถือ แล้วเปิดใช้งานตามปกติให้สังเกตดูว่าในหน้าแรกปรากฎเมนูเพื่อคลิกสมัครสินเชื่อสิบหมื่นหรือไม่? หากไม่มีให้เข้าไปที่หน้าสินเชื่อ จากนั้นกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพให้เรียบร้อย ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้น จากนั้นรอจนกว่าเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาหรือแจ้งผลให้ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

จะเห็นว่าการขอสินเชื่อสิบหมื่นผ่านแอพ Krungthai Next นั้นไม่ยากเลย แค่ทำตามขั้นตอนที่ปรากฏแต่ในทางกลับกันหากไม่พบรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อดังกล่าวเลย นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้รับคำเชิญให้สมัครสินเชื่อดังกล่าว ณ ตอนนี้ อาจต้องรอเวลาสักระยะหรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อแจ้งขอสินเชื่อแต่ต้องมั่นใจก่อนว่าคุณมีคุณสมบัติในข้ออื่นครบตามที่กำหนดไว้หรือไม่? หากเป็นไปตามที่กำหนดสามารถแจ้งความจำนงเพื่อขอสินเชื่อสิบหมื่นนี้ได้ ซึ่งจะได้สิทธิ์หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนกสิกร

  • เงินเดือน 5000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุ 20-60 ปี