สินเชื่อ your loan

 • เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อ your loan 2566 สินเชื่อเดียวที่ช่วยให้คุณวางแผนและจัดการได้อย่างเหมาะสม 

จะดีกว่าไหม? หากบริการสินเชื่อ เงินกู้ในรูปแบบใหม่ที่ให้ผู้กู้ได้มีส่วนร่วมในการวางแผนทางการเงินตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคำตอบส่วนใหญ่ต้องตอบว่าดีอย่างแน่นอนเพราะไม่มีใครสามารถคาดการณ์หรือรู้สถานการณ์ทางการเงินได้ดีกว่าตัวของผู้กู้เอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงกลายมาเป็นที่มาของสินเชื่อไทยพาณิชย์ your loan หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่าสินเชื่อ your loan  ทางเลือกของสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย

ในการสมัครสินเชื่อ your loan ผู้กู้สามารถวางแผนได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่การเลือกวงเงินอนุมัติที่เหมาะสม โดยธนาคารจะปล่อยวงเงินเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่า โดยยึดจากเกณฑ์รายได้เป็นหลัก โดยมีขอบเขตกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ที่ 2 ล้านบาท ในการชำระหนี้เงินต้นและดอกเบี้ยของสินเชื่อ your loan ยังสามารถเลือกชำระได้ตามแผนทางการเงินที่วางไว้ของแต่ละคนด้วย ไม่ว่าจะชำระ 1 เดือนต่อครั้ง หรือ 2 ครั้งใน 1 เดือนก็ได้

สนใจสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนเพราะทำงานฟรีแลนซ์ จะแก้ปัญหานี้อย่างไร? 

ถึงแม้ว่าสลิปเงินเดือนเป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณเพราะธนาคารจะกำหนดวงเงินและตรวจสอบความสามารถในการชำระหนี้คืนจากหลักฐานดังกล่าว แต่ก็เข้าใจได้ว่าในบางกรณีไม่สามารถนำสลิปเงินเดือนมาใช้ได้ ซึ่งในส่วนของสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน pantip ให้ความเห็นว่าจะไม่ส่งผลต่อการอนุมัติเงินกู้ สินเชื่อไทยพาณิชย์ your loan เพราะคุณสามารถใช้เอกสารจำพวก statement ที่สามารถแสดงเงินเข้า – ออกบัญชีตั้งแต่ปัจจุบันและย้อนหลังไป 6 เดือนหรือใช้เอกสารการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่ผู้ว่าจ้างได้หักจากยอดจ่ายเต็มมายื่นขอสินเชื่อยัวร์โลนและลงทะเบียนในระบบได้ แต่ทั้งนี้เงินเดือนหรือรายได้ที่ได้รับต้องอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดไว้คือไม่น้อยกว่า 10,000 บาท แต่บางเวลาสินเชื่อตัวนี้ยังจัดโปรในรูปแบบสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสอีกด้วย

สินเชื่อ your loan กับความรับผิดชอบทางการเงินที่เพิ่มขึ้นในยุคโควิด 2023

โดยพื้นฐานของการให้บริการสินเชื่อ เงินกู้นั้น แน่นอนว่าไม่ได้ให้กันอย่างฟรี ๆ เพราะผู้กู้จะต้องมีความรับผิดชอบในการชำระหนี้คืนภายหลัง เนื่องด้วยธนาคารได้อนุมัติเงินก้อนให้คุณได้นำไปใช้ตามจำเป็นก่อน เช่นเดียวกับสินเชื่อ your loan scb ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อการลงทุน ที่เจ้าของกิจการสามารถใช้บริการได้ ดังนั้นเมื่อได้รับเงินไปแล้ว ความรับผิดชอบหลักที่คุณต้องมี ไม่เช่นนั้นก็อาจจะติดหนี้ไม่ต่างจากการเป็นหนี้นอกระบบเลย ซึ่งก็คือ

 • ชำระเงินคืนให้ครบและตามกำหนดเวลาที่ได้ตกลงกันไว้ ซึ่งสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน ได้กำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้ไว้นานสุดถึง 60 งวด (สำหรับผู้ที่ชำระรายเดือน) และ 130 งวด (สำหรับผู้ที่ชำระเดือนละ 2 ครั้ง)
 • ต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อที่อาจเกิดขึ้นได้จากการดำเนินการในสินเชื่อ your loan รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นที่เกิดจากการทวงถามหรือติดต่อให้ชำระหนี้หากมีการผิดนัดชำระ 
 • ใช้เงินที่ได้จากการอนุมัติสินเชื่อยัวร์โลนตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้และในวงเงินจำกัดที่เหมาะสมเพื่อป้องกันปัญหาอื่นที่อาจตามมาในภายหลังได้ 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินเชื่อ เงินกู้ ที่สามารถจัดการวางแผนได้ด้วยตัวเองเพื่อที่จะได้วงเงินที่จำกัดและมีระยะเวลาในการชำระหนี้คืนที่เหมาะสม แนะนำให้สมัครสินเชื่อ your loan จากธนาคารไทยพาณิชย์คือตัวเลือกที่ดีที่สุดให้คุณสามารถเข้าถึงได้ทุกช่องทางทั้งออฟไลน์ได้เหมือนการขอ scb สินเชื่อรถยนต์ โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงและออนไลน์ผ่านแอพ scb easy ในสถานการณ์ยุคโควิดเช่นนี้ your loan คือคำตอบ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 18% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

spaylater

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์