สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

 • เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-59 ปี

จริงหรือไม่? สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ วงเงินอนุมัติสินเชื่อให้ถึง 2,000,000 บาท

วงเงินสินเชื่อเป็นสิ่งจูงใจสำคัญที่ให้คนเลือกสมัครใช้บริการกับธนาคารใดธนาคารหนึ่ง โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล หากจะมีสินเชื่อที่สามารถอนุมัติได้สูงถึงหลักล้านนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจะให้ความสนใจ เช่นเดียวกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ในเริ่มแรกของการปล่อยสินเชื่อดังกล่าวมีการถกเถียงกันเป็นอย่างมากว่าเป็นไปได้หรือไม่? ที่มีอนุมัติเงินให้มากถึง 2,000,000 บาท เพราะเมื่อเทียบกับสินเชื่ออื่นวงเงินสูงสุดเพียง 1,500,000 บาท เท่านั้น ซึ่งประเด็นนี้ได้มีการให้ความเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีไว้ว่า ถึงแม้วงเงินสูงสุดกำหนดไว้ที่หลักล้าน แต่โดยทั่วไปแล้วจะใช้เกณฑ์เงินเดือนมาเป็นตัวกำหนด ซึ่งวงเงินที่แท้จริงขั้นต่ำอยู่ที่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่า ซึ่งหากคุณต้องการเงินสินเชื่อ 2,000,000 บาท นั่นหมายความว่าคุณต้องมีรายได้ถึง 400,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว

จากข้อมูลข้างต้นสามารถยืนยันคำตอบได้แล้วว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติวงเงินสูงสุดได้จริงแต่คุณต้องมีรายได้ / เงินเดือนตามเกณฑ์ที่กำหนดด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ การันตีเช็คผลอนุมัติได้ไวหากสมัครผ่านช่องทางนี้ 

ในการขอสินเชื่อโดยทั่วไปจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูล เอกสารและประวัติทางการเงินรวม ๆ แล้วประมาณ 10-15 วันจึงจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้ แต่สำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อกรุงศรี เรามีทางเลือกให้คุณรู้ผลได้เร็วกว่าหากคุณสนใจในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ นั่นก็คือการลงทะเบียนออนไลน์สินเชื่อผ่านแอพ KMA ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันหลักที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อและกรุงศรีเงินด่วน 

การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพ KMA เป็นที่ยอมรับกันว่าหากคุณกรอกข้อมูลและส่งเอกสารผ่านช่องทางดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลและทำการตรวจสอบแล้วจะแจ้งผลการอนุมัติทันทีภายใน 1 วัน จากนั้นคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ทันทีเช่นเดียวกัน 

เจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการสามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2023 ได้หรือไม่? 

คุณอาจเข้าใจว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเป็นสินเชื่อที่วางกลุ่มเป้าหมายไว้เฉพาะลูกค้าบุคคลเท่านั้น เพราะสามารถควบคุมได้ง่ายกว่า ในขณะเดียวกันวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติให้ได้ก็ไม่สูงมากนัก ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นก็น้อยกว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นี้ให้สิทธิ์แก่ผู้ประกอบการ ร้านค้า เจ้าของกิจการขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อนำเงินไปใช้ในกิจการได้ แต่มีข้อแม้ว่า 

 • กิจการหรือธุรกิจของคุณต้องทำยอดขาย / รายได้เข้าเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท
 • มีเอกสารรับรองการจดทะเบียนจัดตั้งกิจการถูกต้องตามกฎหมายและต้องเปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี จึงจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ 

หากคุณประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือไม่มีนายจ้างแต่มีรายได้เข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอตามจำนวนที่ธนาคารกำหนด (ไม่ต่ำกว่า 15000) สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แทนสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่คุณตามหาอยู่ได้เช่นกัน 

ต้องยอมรับเลยว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นประเภทสินเชื่อที่ถูกออกแบบมาเพื่อความต้องการของคนในปี 2566 ที่แท้จริง ที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินให้ได้ขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ภายใต้หลักเกณฑ์และข้อกำหนดที่เป็นไปได้ ถึงแม้ว่าคนให้ความสนใจในสินเชื่อของแหล่งเงินกู้อื่น แต่วิธีใช้งานผ่านระบบออนไลน์แอพ KMA ที่สามารถตอบคำถามได้ดีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? คำตอบคือภายในวันเดียวหลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสาร ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจในสินเชื่อนี้มากยิ่งขึ้นด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แนะนำ mymo สินเชื่อออมสิน 10000

 • เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี

สินเชื่อ kkp cash now

 • เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-60 ปี