สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 18% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี อีกหนึ่งบริการสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถ 2566

ผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถคงได้ยินชื่อและคุ้นหูกันเป็นอย่างดีสำหรับชื่อของ “กรุงศรีออโต้” ซึ่งเป็นชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถธนาคารกรุงศรีฯ ไม่เพียงแค่สินเชื่อรถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุกเท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีให้บริการด้วยเช่นกัน โดยสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีที่มีให้บริการในปีนี้หลัก ๆ แล้วจะเป็นในส่วนของสินเชื่อจักรยานยนต์เพื่อซื้อรถคันใหม่ / รถมือสอง, สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ฯลฯ

ในบทความนี้เราจะมาทำความเข้าใจในรายละเอียดของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีว่าแต่ละสินเชื่อมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างและในตอนท้ายเราจะมาสรุปกันว่าสินเชื่อดังกล่าวมีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไรกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ของผู้ให้บริการรายอื่น ๆ 

ต้องการซื้อรถจักรยานยนต์ 2023, ขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีง่ายกว่า 

ถึงแม้ว่าราคารถจักรยานยนต์จะไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับราคารถยนต์แต่การที่ต้องจ่ายเงินทั้งก้อนไปในคราเดียวจำนวนหลายหมื่นบาทก็สร้างความน่าใจหายให้แก่ผู้ที่ทำงานเก็บเงินมาช่วงระยะเวลาหนึ่งได้เช่นกัน ดังนั้นหนทางที่ช่วยให้คุณรักษาเงินก้อนไว้ได้และในขณะเดียวกันสามารถซื้อรถจักรยานยนต์ได้ นั่นก็คือการสมัครสินเชื่อจากธนาคาร โดยสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีมีให้บริการทั้งสินเชื่อซื้อรถคันใหม่และสินเชื่อมอไซค์มือสอง ซึ่งจุดเด่นและความง่ายของสินเชื่อดังกล่าวอยู่ที่ 

 • หากคุณถือสัญชาติไทยถูกต้องตามกฎหมาย จะขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันหรือผู้ค้ำประกันแต่อย่างใด  
 • เอกสารยื่นขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี มีแค่บัตร ปชช., สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อและหลักฐานสำคัญที่สามารถชี้แจงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือนและรายงานการเดินบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลังประมาณ 6 เดือน ซึ่งเหมือนกับการขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์แบบเดียวกันเลย
 • พิจารณาอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีมอไซค์ได้เร็ว เพียงแค่ 1 วันหลังจากที่ส่งเอกสารและกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

นอกจากรายละเอียดที่กล่าวไปในข้างต้นแล้วนั้น คุณสามารถวางแผนการดาวน์รถได้ด้วยตัวเองว่าจะใช้เงินดาวน์เท่าไหร่? และต้องขอสินเชื่ออีกเท่าไหร่? โดยการเช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรีทางระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

เงินสดพร้อมใช้ในยามจำเป็นกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี (car for cash)

การจำนำเล่มทะเบียนรถเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของสินเชื่อที่รู้ผลอนุมัติได้เร็วและสามารถนำเงินออกมาใช้ได้ทันทีหลังจากที่ได้รับการแจ้งผล ซึ่งนอกจากเงินติดล้อและศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้วบรรดาธนาคารหลาย ๆ แห่งต่างก็ให้บริการในสินเชื่อดังกล่าวด้วยเช่นกัน รวมถึงสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี ที่ไม่ว่าจะเป็นรถมอไซค์ธรรมดาหรือบิ๊กไบค์สามารถนำเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของคุณเป็นผู้ครอบครองอย่างถูกต้องตามกฎหมายมาขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งเปลี่ยน / ไม่เปลี่ยนกรรมสิทธิ์ครอบครองรถ (โอน / ไม่โอนเล่มทะเบียน) ไม่ว่าจะเลือกสินเชื่อมอไซค์กรุงศรีแบบใดคุณก็ยังคงใช้งานรถได้ตามปกติ ไม่มีการยึดรถแต่อย่างใด นอกเสียจากกว่าการทำผิดเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญาหรือค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์กรุงศรีเป็นเวลาหลายงวดติดต่อกัน อีกทั้งการันตีได้เลยว่าวงเงินที่ได้ 100% ตามการประเมินราคารถมอไซค์เข้าไฟแนนซ์

หากเปรียบเทียบความต่างระหว่างสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีกับผู้ให้บริการรายอื่น สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือขั้นตอนการดำเนินการที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์หรือ car for cash ที่อนุมัติได้เร็วภายใน 1 วัน นอกจากนี้ดอกเบี้ยของรถแลกเงินกรุงศรีก็ไม่ได้ต่างกันมากนัก ดังนั้นแล้วความเร็วในการอนุมัติสินเชื่อคือสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปี 2023 ได้เป็นอย่างดี 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000

 • เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

แนะนำ mymo สินเชื่อออมสิน 10000

 • เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี