รถแลกเงิน

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 12.05% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

มีรถแต่ไม่มีเงิน ต้องการใช้เงินด่วน รถแลกเงินช่วยคุณได้โดยไม่ต้องพึ่งเงินด่วนออนไลน์

มีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ในยามจำเป็นอย่างเร่วด่วน แต่วิธีเหล่านั้นแฝงอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย ซึ่งถ้าว่ากันตามหลักแล้วรูปแบบของสินเชื่อนอกระบบหรือสินเชื่อผิดกฎหมายอย่างเงินกู้ออนไลน์ เงินกู้นอกระบบ หรือเงินดอกรายวันจะได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินที่เร็วว่าสินเชื่อในระบบหรือเงินกู้จากธนาคารเป็นอย่างมาก แต่มีอีกหนึ่งวิธีที่ให้บริการอย่างถูกกฎหมายและอนุมัติเงินได้เร็วภายใน 1-2 วัน นั่นก็คือสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายหรือรถแลกเงินนั่นเองโดยวิธีดังกล่าวมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลยและสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันอื่นนอกจากเล่มทะเบียนรถ 

มีธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อในลักษณะดังกล่าว เช่น รถแลกเงินกรุงศรี หรือที่รู้จักกันในชื่อ car for cash, รถแลกเงิน scb หรือ my car my cash นั่นเอง หรือจะเป็นเงินติดล้อและเงินสดทันใจ ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่ให้บริการสินเชื่อดังกล่าว 

รถประเภทใดที่นำมาขอสินเชื่อรถแลกเงิน 2023 ได้ 

ขึ้นชื่อว่ารถแลกเงินแล้วนั่นหมายความไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดสามารถนำมาขอสินเชื่อได้ทั้งสิ้นขึ้นอยู่กับข้อกำหนดหรือนโยบายของผู้ให้บริการนั้น ๆ และวงเงินที่จะได้รับก็แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งรถที่เห็นกันอยู่ทั่วไปที่สามารถนำเล่มทะเบียนมาเพื่อสมัครสินเชื่อได้ ได้แก่ 

 • รถเก๋ง รถยนต์ รถบรรทุก ที่มีอายุการใช้งานไม่ควรเกิน 15-20 ปี
 • รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ที่มีอายุการใช้งานไม่ควรเกิน 10-15 ปี
 • รถที่ใช้ในการเกษตร จำพวกรถแทร็คเตอร์ รถไถ หรือรถที่ใช้ในการเก็บเกี่ยวผลผลิต ที่มีอายุการใช้งานตามที่กำหนด

โดยบริการดังกล่าวจะมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนรถไปเป็นชื่อของผู้ให้บริการทางการเงินในทันทีและแบบสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน เมื่อในระหว่างที่มีการผ่อนชำระคืนสินเชื่อและดอกเบี้ยก็จะยังใช้งานรถได้ตามปกติ 

รถแลกเงินที่ไหนดี 2566, อนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยถูกและไม่ต้องยึดรถ

จะใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี? นี่อาจเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่เพิ่งเคยสมัครสินเชื่อดังกล่าวเป็นครั้งแรก อย่างที่บอกไปในตอนต้นแล้วว่าทั้งธนาคาร สถาบันการเงินและบรรดาลิซสิ่งต่างก็สามารถปล่อยสินเชื่อนี้ให้ได้ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นการโอนเล่มทะเบียนรถหรือรถแลกเงินไม่โอนเล่ม ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้กู้เป็นหลัก แต่ถ้ารถของคุณไม่อยู่ในระหว่างการผ่อนชำระ ผ่อนหมดแล้ว หรือมีกรรมสิทธิ์ครอบครองรถ 100% สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน (ttb drive) ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะการันตีได้เลยว่าดอกเบี้ยถูกสุดต่อปี 12% และมากสุดที่ 23% ต่อปีเท่านั้น เมื่อยื่นขอสินเชื่อแล้วก็ยังได้ชื่อว่าเป็นผู้ครอบครองรถและสามารถใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย และเมื่อได้รับการแจ้งผลอนุมัติภายใน 1-2 วัน จะมีเงินโอนเข้าบัญชีที่ได้แจ้งไว้ในทันที 

ในยุคนี้หากจำเป็นต้องเป็นหนี้เพื่อนำเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็อยากให้คุณมีหนี้แบบสบายใจและเป็นหนี้ที่เกิดขึ้นอย่างถูกกฎหมายและไม่เดือดร้อนผู้อื่น ดังนั้นแล้วรถแลกเงินคือบริการสินเชื่อที่ไม่ควรมองข้าม ถึงแม้ว่าวงเงินอนุมัติจะไม่มากนักแต่ก็ไม่สร้างภาระทางการเงินมากขึ้นไปกว่าเดิม

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รถแลกเงิน

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 12.05% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อายุ 20-70 ปี