สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • อายุ 21-62 ปี

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า แหล่งเงินทุนชั้นเยี่ยมสำหรับอาชีพค้าขาย 2566

เงินทุนถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งสำหรับอาชีพพ่อค้า แม่ค้า รวมถึงกิจการค้าขายในทุกรูปแบบเพราะนอกจากกำไรที่ได้จากการขายของแล้วจะต้องมีเงินทุนสำรองไว้ใช้สำหรับหมุนเวียนในร้านค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็กหรือร้านค้าขนาดกลางก็ตาม แต่หากคุณไม่มีเงินสำรองในส่วนนี้เผื่อไว้แน่นอนว่าจำเป็นต้องมีแหล่งเงินทุนหรือแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือได้ไว้เป็นแผนสำรองอีกต่อหนึ่ง ซึ่งแหล่งเงินทุนที่ว่านี้อาจเป็นธนาคารหรือสถาบันการเงินในรูปแบบอื่น ๆ ก็ได้ที่ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายและสามารถปล่อยสินเชื่อได้ตามความเหมาะสม อย่างเช่นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ที่ให้คุณขอสินเชื่อได้ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลายหมื่นบาท โดยวัตถุประสงค์หลักของสินเชื่อดังกล่าวจะเน้นไปที่การใช้เป็นเงินทุนตั้งต้นสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านขายของชำหรือผู้ที่ต้องการเงินก้อนไว้ต่อยอดในกิจการร้านค้าได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อประเภทใดบ้างที่จัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า 

ในกลุ่มสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 มีให้บริการหลากหลายตามความต้องการและข้อจำกัดในการประกอบอาชีพ เช่น ในกรณีที่คุณขายของตามตลาดนัดหรือไม่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งหากคุณสมัครสินเชื่อค้าขายที่มีให้บริการอยู่ทั่วไปอาจไม่ผ่านการพิจารณาได้ แต่สำหรับสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566จากธ.ออมสินอนุมัติวงเงินที่ต้องการได้เพราะเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มลูกค้าดังกล่าวโดยเฉพาะ หรือในกรณีร้านค้าของคุณไม่ได้จดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องซึ่งเปิดกิจการในเขตชุมชนแน่นอนว่าหากจะขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับกิจการหรือธุรกิจก็อาจเป็นเรื่องยากเพราะจำเป็นต้องมีหลักฐานจัดตั้งกิจการแต่คุณยังสามารถที่จะลงทะเบียนในสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กหรือเลือกเป็นสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าแทนได้ เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้วสินเชื่อทั้งสองแทบจะไม่มีความต่างกันเลยและที่สำคัญรู้ผลอนุมัติได้เร็วกว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการหลักฐานการจดทะเบียนการค้าอีกด้วย  

แนะนำสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า 2023 จากแหล่งเงินกู้ประเภทอื่น 

อย่างที่กล่าวไปในตอนต้นแล้วเกี่ยวกับผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าไม่ได้มีเพียงธนาคารเท่านั้นแต่ยังมีสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่สามารถปล่อยสินเชื่อได้อีกด้วย รวมถึงช่องทางเงินกู้ถูกกฎหมายผ่านระบบออนไลน์ที่มีให้บริการโดยทั่วไปในขณะนี้ ซึ่งสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าจากแหล่งเงินกู้อื่นมีที่ไหนบ้างนั้นเรามีตัวอย่างตามลิสต์ด้านล่างนี้

 • วงเงินให้ยืมนาโนจาก line bk เป็นประเภทสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่กำหนดวงเงินสูงสุดต่อครั้งที่สามารถกู้ได้ที่ 50000 บาท ระยะเวลาในการชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยคืนได้นานถึง 60 งวด และผู้ขอสินเชื่อได้จะต้องเป็นผู้ประกอบการร้านค้าที่มีเงินหมุนเวียนต่อเดือนอย่างน้อย 5000 บาท 
 • สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจากฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อที่ให้บริการผ่านแอพเงินกู้ซึ่งปล่อยสินเชื่ออย่างถูกกฎหมาย มี ธ.ไทยพาณิชย์เป็นหุ้นส่วนสำคัญทางการเงิน สามารถอนุมัติวงเงินได้สูงถึง 1 แสนบาท ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในกลุ่มเดียวกัน
 • สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจากเฮงลิสซิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการเงินหมุนเวียนที่สามารถรับเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยมีวงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุดถึง 20,000 บาท กู้ง่ายไม่ต้องมีหลักประกันและไม่ต้องแสดงเอกสารการจดทะเบียนการค้าแต่อย่างใด ผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 ไม่ควรพลาด 

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนไปใช้ในร้านค้าขนาดเล็กและอาชีพค้าขาย ดังนั้นแล้วเมื่อได้รับการพิจารณาอนุมัติจำเป็นต้องมีการวางแผนทางการเงินด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายหากไม่มีการวางแผนที่ดีอาจก่อให้เกิดการเป็นหนี้อย่างต่อเนื่องได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • อายุ 21-62 ปี

บริการสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีปี 2023

 • เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์