สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 12% ต่อปี
  • ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566, สินเชื่อเพื่อคนค้าขายอย่างแท้จริง

อาชีพค้าขายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถทำเงินเข้ากระเป๋าได้ทุกวัน แต่ในความเป็นจริงแล้วกว่าจะทำกำไรให้งอกเงยออกมาได้ต้องมีการลงทุน ลงแรงด้วยเช่นกัน เมื่อก่อนที่ระบบเศรษฐกิจยังดีอยู่ ลูกค้ามีกำลังในการจับจ่ายใช้สอย ผลกำไรที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจ แต่ทุกวันนี้การลงทุนค้าขายสินค้าต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะคุ้มค่ากันหรือไม่? สำหรับผู้ที่ยึดการค้าขายมาตั้งแต่ต้นก็ต้องมองหาแหล่งเงินกู้ที่สามารถอนุมัติวงเงินให้ได้ตามข้อจำกัดที่มีอยู่เพื่อมาใช้เป็นทุนหมุนเวียนในการค้าขายต่อไป 

จากสินเชื่อออมสินปีล่าสุด 65 ที่ได้ปล่อยสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินออกมานั้น หากไม่พูดถึงสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 เลยก็ไม่ได้ เพราะเป็นกลุ่มสินเชื่อที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สินเชื่อฉุกเฉิน 10000 บาทเลยก็ว่าได้ โดยสินเชื่อแม่ค้ารองรับการจองสิทธิ์ ออมสินตั้งแต่กลุ่มพ่อค้า แม่ค้าตามตลาดนัด แผงลอย ไปจนถึงค้าขายมีหน้าร้าน เปิด-ปิด เป็นหลักเป็นแหล่ง ซึ่งคนค้าขายเหมือนกันจะขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ใดได้บ้าง? หาคำตอบได้จากที่นี่

ค้าขายอิสระ ตลาดนัด แผงลอย กู้ง่าย ผ่านฉลุยกับสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566  

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ในกลุ่มแรกที่ทางธนาคารปล่อยออกมาเป็นสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับอาชีพอิสระทุกประเภท ไม่ว่าจะค้าขาย รับจ้างทั่วไป โดยมีวงเงินให้ 10000 บาท นั่นหมายความว่าผู้ที่อยู่ในกลุ่มค้าขายตามตลาดนัดหรือเปิดร้านในงานเทศกาลสำคัญรวมถึงผู้ที่ต้องการเงินทุนก้อนเล็ก ๆ สำหรับเริ่มต้นค้าขายสามารถขอสินเชื่อออมสินได้ โดยไม่ต้องมีการค้ำประกันหรือวางหลักประกันใด ๆ ทั้งยังมีเงื่อนไขพิเศษที่เอื้อต่อผู้กู้อีกด้วย เช่นดอกเบี้ยถูกเพียง 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น และเริ่มต้นผ่อนชำระคืนสินเชื่อเงินสดทันใจทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยหลักจาก 6 เดือนที่ได้รับการอนุมัติ 

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ในโครงการนี้ ต้องอ่านรายละเอียดและทำความเข้าใจก่อนเพราะมีข้อกำหนดเฉพาะอย่างเช่น ต้องจองสิทธิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินก่อนหรือการให้สิทธิ์ผู้ที่อยู่ในพื้นที่กำหนดลงทะเบียนได้ก่อนพื้นที่อื่น เป็นต้น 

 สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 สำหรับคนขายอาหาร เครื่องดื่ม มีหน้าร้าน 

การมีหน้าร้านอย่างชัดเจนในการค้าขายนั่นแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงในการประกอบกิจการนั้น ๆ ซึ่งหากเมื่อต้องการเงินก้อนหรือเงินลงทุนก็จะต้องมีจำนวนเงินที่สูงหลายหมื่นบาทไปจนถึงหลักแสนหรือหลักล้าน ซึ่งธนาคารออมสินก็ได้มีสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ให้บริการในกลุ่มนี้ด้วยเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้จะเป็นในส่วนของสินเชื่อประชาชนสุขใจที่เปิดให้ผู้ประกอบการ อาชีพค้าขายรายเล็ก ๆ รายย่อยหรือเป็นกิจการในครัวเรือนสามารถสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าที่มีวงเงินสูงถึง 2 แสนบาท ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายว่าสินเชื่อออมสิน mymo ดังกล่าวได้ปิดระบบไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานเมื่อต้นปี 2023 ที่ผ่านมาทางธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ตัวใหม่ออกมาซึ่งมีชื่อว่าสินเชื่ออิ่มใจที่รองรับผู้ที่ค้าขายเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มที่มีหน้าร้านโดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียดสินเชื่อในเบื้องต้นว่ามีวงเงินอนุมัติให้มากถึง 100000 บาทและต้องมีหลักฐานการเปิดกิจการอย่างถูกต้องมาใช้เป็นหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อค้าขายออมสินในครั้งนี้ด้วย 

การมีเงินทุนสำรองถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาชีพค้าขายทุกประเภทไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ดังนั้นแล้วในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ที่แนะนำไปข้างต้นไม่ว่าจะเป็นกิจการในลักษณะใดก็ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินและเพื่อให้กิจการได้ดำเนินไปต่อให้กิจการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รถแลกเงิน

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 12.05% ต่อปี
  • อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 12% ต่อปี
  • ไม่กำหนดอายุ