สินเชื่อ shopee

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

Shopee ชื่อนี้ไม่ได้มีแค่ shopping ออนไลน์ แต่ยังมีสินเชื่อ shopee ให้บริการอีกด้วย 

เปลี่ยนรูปแบบการเข้าถึงสินเชื่อได้อย่างง่าย ๆ ในปี 2023 ที่ให้คุณสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอ shopee สินเชื่อเงินสดผ่าน platform shopping online ที่สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องใช้หลักประกัน ซึ่งรูปแบบการสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางดังกล่าวสามารถทำได้บนแอพ shopee โดยสมัครสินเชื่อ shopee ถือเป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินในชื่อ ‘shopee my spaylater‘ ที่ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจที่ได้ลงทะเบียนใช้งานในระบบ shopee สำหรับซื้อของเรียบร้อยแล้วให้สามารถขอสินเชื่อ shopee ได้ทั้งวงเงินสินเชื่อเงินผ่อนและวงเงินสินเชื่อเงินสด โดยทั้ง 2 สินเชื่อดังกล่าวเป็นลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียนที่พิจารณาดูจากความสามารถทางการเงินและประวัติการสั่งซื้อสินค้าก่อนที่จะอนุมัติวงเงินได้ตามต้องการ 

ซึ่งในหัวข้อต่อไปจะนำทุกท่านไปเจาะลึกถึงshopee สินเชื่อ  แต่ละประเภทที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้ว่ามีความสนใจมากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ต้องการกู้เงิน shopee ในรายต่อไปก็เป็นได้

สินเชื่อ shopee easycash 2566 บริการสินเชื่อเงินสดที่กดออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้  

วงเงินสินเชื่อเงินสด shopee หรือ shopee easycash ถือเป็นบริการยืมเงิน shopee น้องใหม่ที่มีการคัดเลือกลูกค้าโดยดูจากประวัติการสั่งซื้อสินค้าในระบบแล้วจะส่งคำเชิญหรือแนะนำสินเชื่อไปยัง application นั่นหมายความว่าหากไม่ปรากฏรายละเอียดให้สมัครสินเชื่อ shopee easycash ก็ไม่สามารถที่จะยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อได้ โดยสินเชื่อดังกล่าวเป็นลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียนที่มีวงเงินอนุมัติให้ตามการพิจารณาของผู้ให้บริการ และเมื่อได้กดเงินออกไปใช้แล้วจะต้องชำระให้เสร็จสิ้นเพื่อให้ยอดกลับมาเหมือนเดิมภายใน 3 เดือน พร้อมดอกเบี้ยที่ต้องชำระ 25% ต่อปี 

มีความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อ shopee pantip ว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติได้เร็ว เพราะหลังจากสมัครเข้าใช้บริการในระบบเพื่อยื่นขอ Seasy cash และมีบัญชี shopee pay แล้ว 1 วันหลังจากนั้นก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ได้ทันทีไม่มีการเช็คประวัติเช่นเดียวกับสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล  จะกดออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้และเริ่มชำระคืนหลังจากที่ได้ใช้วงเงินนั้น

สินเชื่อ shopee Spay later สินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนของกับ shopee 

โดยทั่วไปแล้วหากคุณซื้อของผ่าน platform ออนไลน์แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะซื้อของโดยเงินผ่อน แต่สินเชื่อ shopee pay later ตัวนี้ช่วยให้คุณซื้อของเงินผ่อนได้โดยไม่ต้องพึ่งบัตรเครดิตหรือตัวช่วยอื่นใดเลยแต่จะถูกจำกัดการใช้งานไว้แค่ application Shopee เท่านั้น โดยสินเชื่อนี้มีวงเงินให้มากถึง 1 แสนบาท โดยที่จะต้องชำระคืนวงเงินให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลา 3 รอบบิลที่มีการเรียกเก็บ สินเชื่อดังกล่าวไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินแต่อย่างใด แต่ลูกค้าที่ได้ใช้วงเงินสินเชื่อผ่อนของจะต้องชำระดอกเบี้ยที่มีการเรียกเก็บด้วยในอัตราไม่มากไปกว่า 15% ต่อปีขึ้นอยู่กับราคาสินค้าที่ต้องการผ่อน

นอกจากข้อจำกัดที่ใช้ได้กับแอพ shopee เท่านั้นแล้ว การขอสินเชื่อ shopee ในข้อนี้จะไม่สามารถกดเงินสดหรือโอนเงินเครดิตที่ได้รับไปยังบัญชีอื่นได้ จะสามารถใช้ได้เพียงแค่การผ่อนของเท่านั้น ซึ่งอาจไม่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้สิทธิผ่อนของผ่านการสมัครวงเงินให้ยืมนาโน และกดเงินสดในคราเดียวกันเหมือนกับบัตรกดเงินสดจากธนาคาร 

สำหรับวิธีสมัครสินเชื่อ shopee ทั้ง 2 ประเภท สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์แอปพลิเคชัน shopeeหลังจากที่ติดตั้งแอพลงในโทรศัพท์มือถือแล้ว ขั้นตอนแรกที่ต้องทำคือการลงทะเบียนเข้าในงานในระบบ จากนั้นสมัครสินเชื่อที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Seasy cash หรือ Spay later และขั้นตอนสุดท้ายคือยื่นขอสินเชื่อ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ ซึ่งหากคุณสนใจในสินเชื่อช้อปปี้ ที่มีให้อยู่ในขณะนี้สามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การใช้สินเชื่อของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 12% ต่อปี
  • ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่อ shopee

  • ไม่กำหนดเงินเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุ 20 ปีบริบูรณ์