สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

 • ไม่กำหนดเงินเดือน
 • ไม่เกิน 15% ต่อปี
 • อายุ 20-65 ปี

บริการสินเชื่อรถยนต์ธนชาต 2566 กับการเปลี่ยนไปใช้ชื่อ ttb drive

จากการเปลี่ยนแปลงทางการเงินครั้งใหญ่เมื่อธนชาตจับมือกับ tmb กลายเป็น “ttb” นอกจากภาพลักษณ์ใหม่ที่สร้างความจดจำให้แก่ลูกค้าและคนทั่วไปแล้ว บริการทางการเงิน สินเชื่อ เงินกู้ด่วน ที่เป็นจุดเด่นก็ยังมีให้บริการเช่นเดิม แต่จะมีการเพิ่มเติมการให้บริการเพื่อให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนในกรณีของสินเชื่อรถยนต์ธนชาตที่เดิมถือครองการตลาดสินเชื่อรถรายใหญ่ของเมืองไทยมาโดยตลอด และเมื่อเปลี่ยนมาเป็น ttb drive ฐานลูกค้าเดิมของสินเชื่อรถธนชาติที่มีอยู่ก็จะยังคงได้รับการบริการเหมือนเดิมในเงื่อนไขเดิม ส่วนฐานลูกค้าใหม่ที่สร้างขึ้นมาหลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวก็มีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะต่างรู้ดีว่าทั้งธนชาตและ tmb ต่างก็มีข้อเสนอที่เด่นไม่แพ้กัน ยิ่งจะช่วยเสริมให้สินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาตนี้เป็นที่ต้องการและยึดอันดับ 1 สินเชื่อรถยนต์ได้เหมือนเดิม 

อัพเดตสินเชื่อรถยนต์ธนชาต (ttb drive) มีอะไรใหม่บ้าง 2023?

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ธนชาตสินเชื่อรถยนต์ที่ให้บริการภายใต้ชื่อ ttb drive หลังจากที่ได้มีการอัพเดตและประกาศผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารและช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ขณะนี้มีสินเชื่อรถยนต์ธนชาตให้บริการ 3 แบบด้วยกัน

 1. สินเชื่อธนาคารธนชาติรถยนต์คันใหม่ ซึ่งเป็นรูปแบบสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อรถใหม่ที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยมีจุดเด่นที่สร้างความน่าสนใจตรงที่โปรโมชั่นดาวน์ 0% ในทุกกรณี และสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อรถยนต์ธนชาตทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยได้นานสุดถึง 84 งวด โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ในเริ่มต้นที่ 2.75% – 6.25% ต่อปี สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล (รถเก๋ง)
 2. สินเชื่อธนชาตรถยนต์มือสอง (รถใช้แล้ว) หากจะหาจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อนี้ต้องยกให้กับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้มากถึง 100% ตามราคาที่ได้ประเมิน ซึ่งส่วนใหญ่จะพิจารณาวงเงินให้เพียงแค่ 75-80% เท่านั้น และบริการของธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ได้กำหนดอัตราดอกเบี้ยในเบื้องต้นไว้เพียง 2.79% มีระยะเวลาในการชำระสินเชื่อ 84 งวดเช่นเดียวกับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตคันใหม่เลยก็ว่าได้
 3. ธนชาตรถแลกเงิน เป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถที่อนุมัติวงเงินให้สูงสุดตามอายุการใช้งานของรถและสภาพรถ เมื่อเข้าสู่กระบวนการอนุมัติสินเชื่อเจ้าของรถยังใช้งานรถได้ตามปกติ โดยจุดเด่นของสินเชื่อรถธนชาตนี้คือมีให้เลือกทั้งรถที่ผ่อนหมดแล้วและรถที่ยังอยู่ในช่วงของการผ่อน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

สนใจสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? 

ตามที่ระบุไว้ในหัวข้อก่อนหน้านี้แล้วว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ธนชาตที่ให้บริการในขณะนี้มีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็ใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป แต่ในหัวข้อนี้เราขอนำเสนอเอกสารที่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการขอสินเชื่อทั้งรถใหม่รวมถึงสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินด้วย ซึ่งจะต้องเตรียมอะไรบ้างนั้น เช็คได้ตามลิสด้านล่างนี้

 • บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมด้วยสำเนาและเซ็นรับรอง 1 ฉบับ
 • ทะเบียนบ้านพร้อมด้วยสำเนาและเซ็นรับรอง 1 ฉบับ
 • เอกสารแสดงรายได้ เงินเดือน / สลิปเงินเดือนที่อัพเดตยอดเป็นปัจจุบัน
 • รายงานการเดินบัญชีเงินฝากในธนาคารอย่างน้อย 6 เดือน

นี่เป็นเพียงเอกสารบางส่วนที่จำเป็นต้องมีสำหรับการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาต ซึ่งบางครั้งอาจมีการใช้เอกสารของผู้ค้ำประกันร่วมด้วย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ

หลาย ๆ คนมีความกังวลเกี่ยวกับการให้บริการหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงให้บริการร่วมกับ TMB ของสินเชื่อรถยนต์ธนชาต แต่ขอบอกไว้เลยว่าหากคุณมีความพร้อม คุณสมบัติผ่านและมีเอกสารที่ถูกต้องการขอสินเชื่อรถก็ไม่ใช่เรื่องยาก 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

 • มีเงินเดือนประจำ
 • ไม่เกิน MRR 3% ต่อปี
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

สินเชื่อนาโนกสิกร

 • เงินเดือน 5000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุ 20-60 ปี